NHỮNG HÃNG ĐỒNG HỒ ĐO ĐỘ DÀY CHÍNH XÁC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

dong ho do do day teclock sm 112 0 10mm 0 01mm

Chúng ta hãy tìm hiểu chung về một số đồng hồ đo độ dày hiện nay

Các loại thiết bị đo độ dày là những thiết bị không hề xa lạ đối với các chuyên viên cơ khí chuyên nghiệp với khả năng đúng với tên gọi của nó: đo độ dày các chi tiết trong sản xuất, nhằm đảm bảo sản phẩm xuất xưởng được chính xác và uy tín nhất.

Các sản phẩm đồng hồ đo độ dày được dùng để đo độ dày của vật thể, độ dày cao su, kim loại, thủy tinh,…tùy vào vật thể mà ta lựa chọn đồng hồ đo cho phù hợp. Các thiết bị đồng hồ đo độ dày thường được sử dụng trong các hoạt động sản xuất hay chế tạo máy móc, đảm bảo độ dày tuân thủ theo các quy định để đảm bảo các sản phẩm, máy móc có độ bền cao, đạt chất lượng.

Đồng hồ đo dày được ứng dụng chủ yếu để đo độ dày màng PE, bao bì, nilon, giấy carton, định lượng giấy (độ dày – mỏng), độ dày băng keo, namecard, đo độ dày ván gỗ, độ dày vải, sợi, vật liệu da, đo các vật có kích thước nhỏ, mỏng, tôn mỏng, thép tấm mỏng cần độ với độ chính xác cực cao. Độ chính xác của các thiết bị này có thể lên tới 1/1000 mm hoặc 1/1000.000m.

Những hãng đồng hồ đo độ dày :

Dưới đây là những hãng đồng hồ đo độ dày được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Peacock 

Đồng hồ đo độ dày Peacock chất lượng cao đến từ thương hiệu Peacock, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Những sản phẩm Peacock đều được làm nên bởi nhiều chuyên gia tay nghề cao tạo nên chất lượng của các dụng cụ đo này luôn được tốt nhất.

Ứng dụng của hãng đồng hồ đo Peacock này dùng đo độ dày của các bộ phận nhỏ, kim loại, cao su, nhựa vinyl, giấy, giấy bạc và các vật liệu tấm khác. Các vật liệu đo được kẹp bằng cần nâng và giá trị đo được đọc ngay trên mặt đồng hồ. Do mỏ đo và đầu tiếp xúc được điều chỉnh song song, nên ta thu được các giá trị đo chính xác.

Một số model đo độ dày thông dụng :

Đồng hồ đo độ dày Peacock có nhiều mã khác nhau tùy vào vật liệu cần đo mà người sử dụng lựa chọn đồng hồ đo cho phù hợp, một số như :Peacock G, G-2.4NH-2.4N, G-1A, Peacock – H, LA-2, H-2, S-7, S-9, …

Chi tiết vài model peacock:

Đồng hồ đo độ dày Peacock G-2.4N

dong ho do do day peacock g 2 4n 010mm 0 01mm

 

 

 

 

 

Đồng hồ đo độ dày Peacock H-2.4N

dong ho do do day peacock h 2 4n 010mm 0 01mm

Thông số kỹ thuật

• Độ chia : 0.01mm

• Phạm vi đo : 0-10mm

• Độ mở : 120mm

• Độ chính xác : +-20um

• Đường kính đầu đo : 10mm bằng ceramic

• Lực đo : 2.4N

Đồng hồ đo độ dày Peacock H

dong ho do do day peacock h 0 10mm

Thông số kỹ thuật

• Độ chia : 0.01mm

• Phạm vi đo : 0-10mm

• Độ mở : 120mm

• Độ chính xác : +-20um

• Đường kính đầu đo : 10mm

• Lực đo : 1.8N

Teclock 

Lại một thương hiệu của Nhật Bản nếu kể đến đồng hồ đo độ dày thì không thể thiếu nhãn Teclock. Tương tự Peacock, khách hàng hoàn toàn tin tưởng về xuất xứ, chất lượng của các loại đồng hồ đo độ dày từ Nhật Bản.

Một số model đồng hồ đo dày: 

Teclock SM-114, Teclock SM-1201, Teclock SM-124, Teclock SMD-565J, Teclock SM-112, ….

 

Sẽ có nhiều hơn các loại đồng hồ đo độ dày được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.GIM-TECH.COM là nơi tư vấn và cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo độ dày tối ưu nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay