TOP NHỮNG KÍNH LÚP CẦM TAY PEAK ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY

Lup Peak 2044 816

Kính lúp cầm tay Peak là thiết bị hổ trợ mắt trong quan sát, sản phẩm cấu tạo dạng cầm tay có thương hiệu đến từ Nhật Bản được tin tưởng và lựa chọn nhiều hiện nay. Với cấu tạo sở hữu những ưu điểm vượt trội, khác hoàn toàn so với dạng đơn giản, sản phẩm này đã hỗ trợ kỹ thuật một cách đắc lực nhất.

Cấu tạo những loại kính lúp cầm tay Peak có mặt thước

Kính lúp cầm tay Peak dạng đơn giản được thiết kế với một thấu kính được bao quanh bởi lớp nhựa chất lượng cao giúp hạn chế rơi vỡ. Mỗi sản phẩm đều có độ phóng đại nhất định để giúp người dùng quan sát mẫu dễ dàng, thuận tiện.

Ở kính có cấu tạo mặt thước, một tấm kính có thước chia vạch sẵn được trang bị thêm tạo sự khác biệt cho thiết bị, nhờ đó mà người dùng có thể chủ động điều chỉnh mức phóng đại để quan sát mẫu vật thích hợp nhất.

Về hình dáng, Kính lúp cầm tay Peak trông giống như một chiếc ống nhòm với vạch chia sẵn, chính vì vậy mà bạn có thể dùng thiết bị này giống với thao tác quan sát qua ống nhòm.

Chi tiết những loại kính lúp cầm tay Peak :

Kính lúp Peak 10X 1961 :

Kính lúp Peak 10X 1961 là một loại kính lúp cầm tay được sản xuất bởi thương hiệu Peak nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Kính lúp Peak 10X 1961 sử dụng cấu trúc kính quang học hai phần tử. Kính cho hình ảnh sáng, sắc nét, phóng đại 10X với cơ sở acrylic rõ ràng 360 độ để nhận ánh sáng từ tất cả các hướng và một trường nhìn rộng.

Kính lúp Peak 10X 1961 có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Sử dụng dễ dàng.Hình ảnh sắc nét, độ chính xác cao. Kính lúp Peak 10X 1961 dùng để kiểm tra chi tiết sản phẩm, chữ in, trong các nhà máy, kiểm tra nhanh linh kiện điện tử, vật liệu may thời trang, sản xuất da, nhựa cao su thiên nhiên.

Peak 1961

 

Thông số kỹ thuật 

 • PHÓNG ĐẠI : 10X
 • TIÊU CỰ (FOCAL LENGTH) : 33,6mm
 • TRƯỜNG NHÌN (FIELD OF VIEW) : 28 mm
 • KÍCH THƯỚC Cao 41mm, rộng : 35 mm

Kính lúp Peak 10X 1983

Kính lúp Peak 1983 là dòng kính cao cấp có tròng kính chính xác, tiêu sắc (4 thành phần, 2 nhóm), thước đo và vòng xoay fucus với độ phóng đại 10X. Sự mâu thuẫn giữa độ phóng đại cao, trường nhìn rộng đã được loại trừ đối với sản phẩm này, điều khiến sản phẩm thích hợp tốt cho các công việc kiểm tra chất lượng.

Kính lúp Peak 10X 1983 tiêu chuẩn là kính lúp công nghiệp có cấu tạo nhỏ gọn, vừa tay cầm. Nó được biết đến bởi tính tiện lợi, theo đó, người dùng dễ dàng bỏ túi mang theo khi di chuyển.

Kính lúp Peak 10X 1983 có vỏ bọc được làm bằng chất liệu có độ bền cao, các đường vân rõ nét giúp cho người dùng có thể cầm và thao tác dễ dàng nhất. Trường nhìn tuy bị giới hạn trong khung tuy nhiên chất lượng hình ảnh được nâng cao, tạo độ chính xác khi sử dụng.

19833557

Thông số kỹ thuật

 • PHÓNG ĐẠI : 10X
 • VẠCH CHIA 0 :.1mm
 • ĐỘ DÀI MẶT THƯỚC : 30mm
 • KÍCH THƯỚC : 46 x 44 mm

Kính lúp Peak 8X đến 16X 2044

Kính lúp Peak 8X đến 16X 2044 là một loại kính phóng đại quang học của thương hiệu Peak sản xuất tại Nhật Bản. Model Peak 2044 zoom 816 là một sản phẩm tiêu biểu cho phép thay đổi độ phóng đại vô cấp cho hoạt động thu phóng. Bao gồm 8 thấu kính trong 6 nhóm để phóng to từ 8x đến 16x, hệ thống quang học của kính lúp này giữ đủ độ sáng trong từng giai đoạn phóng đại với quang sai quang học ít nhất.

Kính lúp Peak 8X đến 16X 2044 có thân máy màu đen, được gia công chính xác bằng nhôm tương tự như ống kính máy ảnh, cho phép phóng to và thu nhỏ mượt mà. Nút dừng quang sát giúp lựa chọn độ phóng đại mong muốn từ 8x, 10x, 12x, 14x và 16x được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ.

Lup Peak 2044 816 3797j400x400

Thông số kỹ thuật

 • ĐỘ PHÓNG ĐẠI : 8X-16X
 • CHIỀU DÀI THƯỚC ĐO : 16mm
 • VẠCH CHIA NHỎ NHẤT : 0.1mm
 • KÍCH THƯỚC : 45x65mm

Kính lúp Peak 30X 2037

Kính lúp Peak 30X 2037 là một sản phẩm kính phóng đại của thương hiệu PEAK được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kính lúp Peak 30X 2037 là một kính lúp phóng to góc rộng với độ phóng đại 30x kết hợp với thang kính có độ dày 0.05mm. Các phép đo chính xác và sắc nét có thể thu được với hình ảnh dựng thẳng.

Kính lúp Peak 30X 2037 được thiết kế để đạt được sự quan sát tập trung của toàn bộ trường đường kính 7 mm với hệ số phóng đại là 30x. Độ cong trường cũng như độ lệch sắc độ được điều chỉnh hoàn hảo bởi hệ thống quang học bao gồm hai nhóm ống kính. Hai trong số các ống kính được sản xuất bằng cách sử dụng một loại kính quang học mới. Hơn nữa tất cả các giao diện không khí / kính có nhiều lớp phủ để ngăn chặn phản xạ bên trong (lớp phủ chống phản xạ).

kinh lup peak cam tay 205520x phong dai 20x co vach thuoc 3798j400x400

Thông số kỹ thuật

 • Độ phóng đại : 30X
 • Khẩu độ : 7 mm
 • Vạch chia : 0.05 mm
 • Độ dài của thước : 5 mm
 • Kích thước: 30øx19 mm

Ứng dụng kính lúp Peak

Kính lúp Peak là thiết bị chuyên dụng được nhiều thợ kỹ thuật, thợ thẩm định sử dụng trong các công việc: Kiểm tra độ thật giả, chi tiết trang sức, kiểm tra chi tiết máy,…

Trong ngành trang sức: Kính lúp Peak hỗ trợ người dùng có thể chủ động hơn trong việc đánh giá độ chi tiết của mẫu trang sức, có thể đánh giá độ thật giả của kim cương,…

Trong ngành sưu tầm tem: Kính lúp Peak  giúp người dùng có thể thao tác gắn tem, kiểm tra tem được chính xác, chủ động nhất.

Trong sửa chữa đồ điện tử: Kính lúp Peak này giúp thợ kỹ thuật phát hiện các lỗi sai, vị trí bị dư, thừa trong các linh kiện điện tử để đưa ra các phương án khắc phục, xử lý kịp thời, phù hợp nhất.

Chúng tôi vừa gửi đến bạn gợi ý một số sản phẩm kính lúp cầm tay thương hiệu Peak – Nhật nên mua. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp, bạn cần tìm hiểu các thông số số kỹ thuật, mức phóng đại của thiết bị. Bạn có thể mua sản phẩm này tại GIM-TECH.COM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay