NHỮNG ỨNG DỤNG MÀ KÍNH LÚP CÓ ĐÈN CÓ THỂ LÀM

nhung ung dung ma kinh lup co den co the lam

Kính lúp Peak 15X 2016 tiêu chuẩn

Kính lúp Peak 15X 2016 tiêu chuẩn là công cụ không thể thiếu để nhận biết các loại đá quý. Chức năng của kính lúp có độ phóng đại lớn chủ yếu là phóng đại kim cương, thuận tiện cho chúng ta quan sát màu sắc, vết cắt, tạp chất, vân vân của viên kim cương bằng mắt thường.

Đối với người già đọc sách có thể giải quyết dễ dàng tình trạng người già thị lực kém, khó đọc. Và kính lúp phát sáng có thể giữ ánh sáng trong môi trường thiếu sáng, giúp đọc, xác định đá quý, tem, thư pháp và hội họa, tiền xu và đồ hàn

nhung ung dung ma kinh lup co den co the lam

Làm thế nào để sử dụng Kính lúp Peak 15X 2016 tiêu chuẩn ?
Cách sử dụng  Giữ kính lúp bằng một tay và đặt sát vào phía trước của một mắt. Tay kia cầm hộp đựng đồ trang sức bằng ngón trỏ và ngón cái (đối với đá trần, dùng nhíp gắp đá quý) và lại gần kính lúp cho đến khi mắt có thể nhìn rõ viên đá quý.

Đối với những viên kim cương rời, hãy kẹp chúng cẩn thận bằng nhíp để tránh bị rơi.

Trên đây là các hướng dẫn nhanh ứng dụng của kính lúp peak 15x 2016 tiêu chuẩn dành cho bệnh thoái hóa điểm vàng, Đọc sách cho người cao tuổi, Hàn, Kiểm tra, Tiền xu, Trang sức, Khám phá. GIM-TECH cung cấp Kính lúp thương hiệu PEAK xuất xứ Nhật bản, bạn có thể nhận được giá bán buôn với giá tốt nhất. Hãy liên hệ với GIM-TECH và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn.

kinh lup peak 15x 2016 tieu chuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay